Sử dụng máy làm đá viên chất lượng để có quy trình làm đá đạt chuẩn

Sử dụng máy làm đá viên chất lượng để có quy trình làm đá đạt chuẩn

Bạn là chủ đơn vị kinh doanh sản xuất đá viên ? Hay bạn là chủ chuỗi cửa hàng nước giải khát lớn? Việc sản xuất đá viên là việc hàng ngày diễn ra ở cơ sở của bạn với máy làm đá công nghiệp. Mỗi ngày, đơn vị bạn xuất hoặc nhập hàng tấn đá viên, nhưng một số lượng đá viên của bạn lại không chất lượng? Đá nhanh tan, lại không tinh khiết? Làm thế nào để khắc phục khi bạn không có một chút kiến thức nào về quy trình làm đá viên đạt chuẩn? Đó là lý do bạn phải đọc bài viết sau của chúng tôi.

Quy trình làm đá viên đạt chuẩn như thế nào?

Hầu hết các loại máy đá hiện nay là hoàn toàn tự động. Tuy nhiên đối với một số loại máy đá công nghiệp lớn khác thường cần có sự can thiệp nhiều của con người.

Đầu tiên là phải kể đến việc xử lý nước trong quy trình làm đá tinh khiết đúng chuẩn. Nguồn nước lấy từ độ sâu 90 m, nước giếng, nước ngầm, nước tinh khiết được xử lý qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược, và diệt vi khuẩn bằng tia cực tím.

Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống máy sản xuất đá viên công nghiệp đều bằng inox, không bị gỉ sét theo thời gian.

Quá trình vận hành của máy hoàn toàn khép kín, không có bất kỳ tác động hay can thiệp của con người, vi khuẩn cũng khó có thể xâm nhập vào được, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đá viên. Hơn thế máy còn được lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết, giúp loại bỏ hầu hết những tạp chất và vi khuẩn còn tồn đọng trong nước trước khi đưa vào máy thực hiện quá trình tạo đá.

Vậy khi chất lượng đá không tinh khiết hay nhanh tan, thì bạn cần kiểm tra ngay hệ thống lọc  nước cũng như dàn lạnh của máy để hạn chế sự cố cũng như nhanh chóng khắc phục.

Máy làm đá viên chất lượng với quy trình làm đá đạt chuẩn

Muốn hạn chế những rủi ro dễ gặp phải trong quá trình sản xuất và tạo đá, ngay từ đầu bạn nên lựa chọn cho cơ sở của mình thiết bị cao cấp chất lượng . Vậy thì thế nào là một sản phẩm máy làm đá viên cao cấp chất lượng?

  • Thiết kế tiêu chuẩn ISO9001-2015 theo công nghệ Hoa Kì.
  • Chất lượng đá tuyệt đối an toàn vệ sinh và tinh khiết.
  • Thông số cài đặt chi tiết, có thể thông báo tín hiệu sửa chữa khi cần thiết.
  • Tích hợp bộ lọc thô đảm bảo đá viên đạt chất lượng khi được sản xuất
  • Tiết kiệm điện năng, chi phí cho doanh nghiệp.
  • Được lắp ráp từ những linh kiện chất lượng, nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng….

Việt An cung cấp máy làm đá viên chất lượng top Việt Nam

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An còn có thiết kế rất gọn, tiện dụng và hiện đại theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Quá trình làm đá viên bằng máy tự động, khép kín, không có sự can thiệp của con người nên đá đạt được độ sạch, tinh khiết. Hiệu suất ổn định, đáp ứng được mọi nhu cầu kinh doanh của chủ sử dụng.

Máy làm đá viên 15 tấn IVA15T
Máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, đồng thời nâng cao uy tín cho doanh nghiệp thực phẩm, bạn có thể tin tưởng lựa chọn máy làm đá sạch công nghiệp của Việt An. Với thiết kế kỹ thuật tổng thể hoàn hảo, chiếc máy này của Việt An chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kể đối tượng mua hàng nào.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *