Giải pháp nào cho các doanh nghiệp sản xuất đá viên sạch đảm bảo vệ sinh an toàn?

Giải pháp nào cho các doanh nghiệp sản xuất đá viên sạch đảm bảo vệ sinh an toàn?

Các nhà sản xuất và cung cấp đá viên trên thị trường hiện nay đang hết sức hoang mang khi một bộ phận lớn đá viên cung cấp đang bị nhiễm bẩn. Theo báo cáo tại các hội thảo, có rất nhiều cơ sở sản xuất đá viên bẩn với con số tiền phạt lên đến hàng trăm triệu đồng nhưng hiện tại vẫn chưa có biện pháp ngăn chặn đá viên bẩn tràn lan trên thị trường hiện nay.

Tham khảo: Máy làm đá viên 5 tấn giá bao nhiêu, mua sản phẩm ở đâu uy tín chất lượng ?

Sản xuất đá viên sạch
Sản xuất đá viên sạch đảm bảo vệ sinh an toàn

Các vi phạm phổ biến tại các cơ sở sản xuất đá viên

Vi phạm nhiều đó là không đảm bảo điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong quá trình sản xuất, kinh doanh và vi phạm quy định về công bố sản phẩm.

Đừng bỏ lỡ ” Máy làm đá viên 10 tấn giá bao nhiêu” giải pháp mới cho doanh nghiệp kinh doanh đá sạch tinh khiết.

Qua khảo sát, kiểm tra cho thấy nguyên nhân khiến phần lớn nước đá bị nhiễm vi sinh là do đa số các nhà xưởng và vệ sinh ở các cơ sở (đặc biệt cơ sở sản xuất nước đá cây) đều không đạt chuẩn; bao bì chứa đựng nước đá, phương tiện vận chuyển nước đá hết sức sơ sài; một số cơ sở sản xuất vì tiết kiệm đã sử dụng nguồn nước ngầm để sản xuất nước đá nhưng không qua xét nghiệm các yếu tố vi sinh.

Vậy doanh nghiệp cần làm gì để vừa đảm bảo an toàn vệ sinh đá mà vừa kinh doanh có lời

Muốn tìm một doanh nghiệp uy tín, bạn hãy đến với công ty CP TMTH Việt An chúng tôi. Đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy làm đá với các công suất đa dạng khác nhau.

Máy làm đá công nghiệp Việt An có cách thức vận hành tự động và sau thời gian ngắn sẽ cho ra sản phẩm đá sạch tinh khiết, không những không mất thời gian mà còn giảm thiểu được chi phí, tiết kiệm được phần lớn năng lượng, bạn sẽ không còn phải ngồi để vận hành điều khiển máy nữa vì nó hoàn toàn tự động, sẽ không còn tốn nhiều thời gian và chi phí. Máy làm đá viên 3 tấn giá bao nhiêu – chế độ bảo hành bảo trì cho khách hàng có tốt không?

Máy làm đá viên inox xuất khẩu iva3t
Máy làm đá viên công nghiệp inox xuất khẩu iva3t

Quá dễ để tạo nên những viên đá sạch mà tinh khiết để phục vụ cho gia đình và khách hàng của bạn. Các sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp tinh khiết của Việt An với công nghệ hiện đại của Hoa Kì, máy làm đá sạch được đạt chuẩn ISO 9001:2015 và đá sạch đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Không những vậy, sản phẩm máy làm đá của Việt An tiết kiệm đến 45% điện năng. Vậy bạn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sở hữu ngay chiếc máy làm đá viên tinh khiết tuyệt vời này.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *