DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY LÀM ĐÁ VIÊN CÔNG NGHIỆP

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY LÀM ĐÁ VIÊN CÔNG NGHIỆP

Thấu hiểu những khó khăn khách hàng gặp phải khi sử dụng các loại máy làm đá viên công nghiệp – công ty CP TMTH Việt An đã thành lập trung tâm sửa chữa, bảo hành nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo hành uy tín, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí . Tại 4 tỉnh thành hiện nay chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng toàn quốc.

Máy sản xuất đá viên công nghiệp
Máy sản xuất đá viên công nghiệp

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cam kết “chuẩn đoán đúng bệnh”, báo giá đúng niêm yết, công khai minh bạch quy trình sửa chữa nhằm khôi phục lại sự hoàn hảo cho mọi sản phẩm.

Những lỗi thường gặp của máy làm đá viên công nghiệp

Không thể phủ nhận những lợi ích mà máy sản xuất đá viên công nghiệp với công nghệ mới mang lại cho người dùng cũng như các hộ kinh doanh so với việc mua đá công nghiệp bên ngoài như: tiết kiệm chi phí, chủ động số lượng và chất lượng đá viên, đảm bảo an toàn vệ sinh…

Tuy nhiên, việc vận hành máy không đúng cách hoặc thường xuyên sử dụng máy với tần suất cao, đó là trong những ngày hè có thể khiến máy rơi vào tình trạng quá tải và phát sinh các sự cố không mong muốn như: công suất giảm đột biến; điện năng tiêu thụ nhiều; hệ thống máy nén (lock máy) ngưng hoạt động; lượng dầu máy tiêu hao lớn; thời gian ra đá lâu so với công suất; máy chạy ồn; rò rỉ nước hoặc ga lạnh của máy…vv.

Thông thường, máy làm đá viên chính hãng do Việt An phân phối sẽ hiếm gặp các lỗi hỏng hóc nêu trên. Bởi tất cả model máy làm đá của hãng đều được kiểm soát chất lượng đạt chuẩn quốc tế, công nghệ Hoa Kỳ và dàn linh kiện nhập khẩu từ Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Việt An còn áp dụng chế độ bảo hành 12 tháng và dịch vụ bảo trì trọn đời sản phẩm với khả năng phục vụ 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Trái lại, nếu người dùng cũng như các cơ sở kinh doanh đầu tư mua máy làm đá công nghiệp theo đường tiểu ngạch, mua của các nhà phân phối nhỏ lẻ, không có khả năng sửa chữa hoặc mua phải hàng không đạt tiêu chuẩn, hàng giả, hàng nhái… thì trong quá trình sản xuất, máy sẽ gặp phải nhiều lỗi hỏng hóc, gây thiệt hại không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

Một khảo sát gần đây cho thấy, thị trường dịch vụ sửa chữa máy làm đá viên của Việt Nam mới chỉ đáp ứng được khoảng 5-10% nhu cầu khách hàng và gần như vẫn là một “thị trường trắng”, còn sơ khai và chưa thể đáp ứng được các đòi hỏi cả về số lượng và chất lượng.

Dịch vụ sửa chữa máy làm đá viên công nghiệp của Việt An

Đứng trước vận hội mới của thị trường, Việt An không chỉ đầu tư bài bản và khoa học vào việc sản xuất, phân phối các dòng máy làm đá sạch công nghiệp tinh khiết, chất lượng cao, nhằm giảm thiểu các lỗi hỏng hóc trong quá trình vận hành mà còn tiên phong trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy làm đá viên công nghiệp chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Nếu như trước đây, Việt An chỉ nhận cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa máy làm đá viên chính hãng do đơn vị mình sản xuất và phân phối thì nay, Việt An đã cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho tất cả dòng máy làm đá viên công nghiệp công nghệ mới với cam kết chất lượng được đặt lên top và thời gian sửa chữa nhanh . Dịch vụ này của Việt An bao gồm: sửa chữa, thay thế các thiết bị, linh kiện của máy làm đá sạch công nghiệp, bảo trì định kỳ máy làm đá tinh khiết tại nhà; nâng cấp, cải tiến máy làm đá cũ.

Khi gặp trục trặc trong quá trình vận hành máy, khách hàng chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 6013, nêu rõ tình trạng máy… hoặc đến trực tiếp hệ thống trung tâm trên toàn quốc.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *